TRANG CHỦ MÁY GIỮ XE THÔNG MINH

MÁY GIỮ XE THÔNG MINH VNPARKING 

 Trước đây, việc giữ xe chủ yếu sử dụng phiếu giữ xe (vé giấy), có thể thấy rõ nhiều nhược điểm khi sử dụng vé giấy như:

 Chỉ quản lý xe vào – ra bằng biển số xe ghi trên vé, không quản lý được người điều khiển, gây bất cập trong khâu quản lý.

 Đối với những bãi xe ngoài trời, nếu gặp mưa lớn vé giấy dán hoặc bấm trên trên dễ nhàu nát, không thể so sánh khi xe ra.

 Mất thời gian ghi biển số lên vé. Gây ùn tắc vào giờ cao điểm.

 Vì vậy ứng dụng công nghệ hệ thống Giữ xe thông minh VNPARKING sẽ đáp ứng được những yêu cầu trên, và giải quyết được những vấn đề cần thiết cho một bãi xe.

 Việc ứng dụng máy giữ xe thông minh vào tạo sự (nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối, tiết kiệm,mang lại hiệu quả cho bãi giữ xe). Máy giữ xe thông minh là hệ thống kết hợp Camera quan sát, công nghệ RFID, công nghệ đọc thẻ tầm xa để quản lý xe, người điều khiển bằng hình ảnh và biển số xe.

 NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG GIỮ XE THÔNG MINH VNPARKING

 

 Sau khi xe vào vị trí quẹt thẻ. Nhân viên chỉ cần quẹt thẻ trên đầu đọc thẻ, vị trí đầu đọc thẻ được bố trí ngay chỗ nhân viên, sau khi quẹt thẻ camera sẽ chụp hình xe ( Bao gồm phần sau của xe - biển số, thân xe sau. Phần trước của xe - Khuôn mặt , thân xe trước) việc chụp hình biển số , thân xe máy , khuôn mặt được bố trí sẳn bởi camera. Sau khi quẹt thẻ phần mền sẽ tiến hành nhận dạng bảng số xe. tất cả các dữ liệu của khách hàng bao gồm ( mã thẻ RFID hoặc SmartCard, hình ảnh xe , khuôn mặt, ngày giờ xe ra vào) sẻ được lưu vào máy tính và đưa thẻ cho khác hàng. Tất cả các thao tác trên chỉ mất tầm 1-2 giây.

 Khi khách hàng lấy xe ra , camera sẽ hiển thị hình ảnh của xe lúc ra và so sánh hình ảnh đã lưu ở đầu vào,nếu trùng khớp biển số và khuôn mặt nhân viên sẽ cho xe ra và thu lại thẻ để sữ dụng cho xe khác.

 Vé xe được làm bằng thẻ chíp có tính bảo mật cao, được mã hóa nghiêm ngặt. Vì vậy khi mất thẻ ,kẻ gian nhặt được cũng không biết của xe nào, ngoài ra tất cả các thông tin trên thẻ được lưu trên máy tính ( bao gồm biển số xe,hiệu xe, khuôn mặt, ngày giờ gửi xe) vì vậy đảm bảo an toàn cho khách hàng và chủ bãi xe.

 Việc dùng máy giữ xe thông minh bằng thẻ từ, giúp tính tiền, quản lý doanh thu, giãm tình trạng thất thoát tiền bạc, chấm công, dò tìm xe, thẻ xe, quản lý bằng mạng LAN sẽ xử lý được nhiều làn xe ra vào riêng, tạo sự an tâm cho khách hàng.

 Tất cả chỉ với thao tác quẹt thẻ chỉ tốn từ 1-2 giây, so với cách ghi vé thông thường tốn khoảng 10s, sẽ khắc phục được tình trạng ùn tắt  trong những giờ cao điểm, không gây phiền lòng cho người gửi xe, do không dùng phấn ghi lên xe, tạo sự văn minh không gây ồn ào.

CÁC ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CŨA HỆ THỐNG GIỮ XE THÔNG MINH VNPARKING

Thời gian xử lý xe ra vào nhanh từ 1-2 giây (so với cách ghi vé thông thường).

Hệ thống hổ trợ tính năng nhận diện khuôn mặt biển số xe, giúp an toàn tuyệt đối cho khách hàng và chủ bãi xe.

Hệ thống nhận diện biển số xe, (sẽ tự động cảnh báo khi không đúng biển số).

Hệ thống xử lý nhận dạng biển số bằng âm thanh, giúp nhân viên dể dàng quản lý trong trường hợp xe ra không đúng biển số.

Hệ thống tự nhận biết thẻ tháng, thẻ khách, thẻ víp, đã được đăng ký vào hệ thống, hàng ngày thống kê lượng xe ra vào, lượng xe còn trong bãi (xe chưa ra ).

Hệ thống tự động đảo làn xe (cả hai làn xe vừa vào, vừa ra). khắc phục tình trạng ùn tắt, kẹt xe giờ cao điểm.

Tích hợp Barie tự động cho xe máy, (tránh trường hợp kẻ gian lợi dụng sơ hở của nhân viên để thực hiện ý đồ xấu).

Tích hợp Barie tự động, đầu đọc thẻ tầm xa, không cần quẹt thẻ (dùng cho ô tô).

Tích hợp hệ thống Acess Cotroll, kiểm soát cửa từ, thang máy, cho chung cư, nhà cao tầng.

Hệ thống tìm kiếm nhanh (hình ảnh, biển số xe) khi bị mất thẻ. giải quyết nhanh cho xe ra, không cần phải xuất trình giấy tờ liên quan đến xe.

Hệ thống hổ trợ đăng kí mới thẻ tháng, trả thẻ hoặc đổi thẻ, tìm thông tin và xóa thẻ bị mất khỏi hệ thống, tránh trường hợp kẻ gian nhặt được vào báo mất xe.

Giao diện phần mềm chuyên nghiệp, đơn giản, dễ xử dụng, tích hợp được mọi loại thẻ (thẻ thang máy , thẻ chấm công....).

Báo cáo doanh thu (thẻ khách tháng, thẻ khách vãng lai) qua tin nhắn điện thoại, qua Mail, hoặc qua internet.

Quản lý doanh thu: Hệ thống lại doanh thu hàng ngày, hàng tuần, tháng, quý...có thể xuất ra file Excel để lưu trữ.

Cài đặt thu phí bãi xe linh hoạt, theo ngày,giờ hay theo cách tính của từng bãi xe sao cho phù hợp.

Hỗ trợ lập trình chỉnh sửa phần mền miễn phí, sao cho phù hợp với từng bãi xe.

Hổ trợ khách hàng nâng cấp, cài đặt phần mềm khi có tính năng mới.

Hổ trợ kĩ thuật, bảo trì 24/24.

Ngoài ra hệ thống giữ xe thông minh VNPARKING còn có nhiều tính năng nổi bật khác, hãy liên hệ với công ty để được tư vấn, khảo sát miễn phí 24/7.

     Hotline: 0913 129 112 (Mr. Phương)

TÍNH NĂNG CỦA HỆ THỐNG GIỮ XE THÔNG MINH VNPARKING

 Quản lý nhân sự: phần mềm hổ trợ phân quyền theo nhiều chức năng, thêm, điều chỉnh, xóa nhiên viên, để tiện việc quản lý cho khách hàng.

Tìm kiếm thẻ mất dễ dàng chỉ bằng một thao tác (Phím tắt ) cho phép tìm kiếm biển số xe, khuôn mặt nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian cho khách hàng.

Hệ thống hỗ trợ chức năng quản lí từ xa qua Internet. (mà khách hàng không cần có mặt tại bãi xe).

Khi hết ca làm việc: nhân viên có thể xuất ra phiếu, Excel, số tiền, số lượng xe còn lại trong bãi để bàn giao cho ca sau.

Hệ thống giữ xe thông minh VNPARKING là hệ thống bảo mật, chuyên nghiệp, công ty có đội ngũ nhân viên kỷ thuật cao, đã tư vấn lắp đặt hàng trăm dự án lớn cho KCN, Siêu thị, Chung cư, Trường học,Bệnh Viện.

YÊU CẦU BÁO GIÁVIDEO

HỆ THỐNG MÁY GIỮ XE THÔNG MINH VNPARKING

Đối tác