TRANG CHỦ TIN TỨC
GIẢI PHÁP BÃI GIỮ XE THÔNG MINH THẺ TẤM XA UHF

Với công nghệ đọc thẻ RFID, sử dụng thẻ tầm xa UHF với tính năng nổi bật không cần phải dừng xe, không cần xuống xe để quẹt thẻ kiểm soát, hệ thống se tự động hoàn toàn

Giải pháp quản lý bãi đỗ xe thông minh tầm xa UHF 

Ưu điểm và nguyên lý hoạt động

Kiểm soát bãi đỗ xe an toàn hơn:

 • – Hệ thống sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại, giám sát trực tiếp các hoạt động ra vào tại bãi đỗ xe. Nên đảm bảo an toàn và hiện đại hơn.
 • – Sử dụng thẻ chíp RFID giúp tránh tình trạng gian lận, khi mỗi phương tiện sở hữu ID thẻ riêng, khó có thể làm giả, bảo mật cao.
 • – Camera IP chuyên dụng được bố trí trong hệ thống đủ để quan sát được nhiều góc độ. Tránh các tình trạng mất cắp xảy ra

Khách hàng gửi xe thoải mái hơn:

 • – Sử dụng thẻ và máy đọc thẻ tầm xa mang lại thuận lợi cho người điều khiển. Khi không cần phải xuống xe để quẹt thẻ.
 • – Thao tác quẹt thẻ nhanh chóng, khả năng nhận diện của thẻ UHF rất chính xác và nhanh gọn. Mang lại hài lòng hơn cho người gửi

Quản lý dễ dàng hơn:

 • – Hệ thống quản lý toàn diện, thân thiện với người sử dụng. Giao diện máy tính có thể dễ dàng sử dụng kể cả với những người không thành thạo máy tính. Chỉ cần hướng dẫn sử dụng phần mềm đơn giản trong ít thời gian là có thể điều khiển.
 • – Hệ thống quản lý được nhiều phương tiện xe ra vào.
 • – Quản lý doanh thu hoạt động của bãi đỗ xe
 • – Quản lý nhân viên, người dùng một cách chi tiết, rõ ràng.

Nguyên lý hoạt động 

Giải pháp kiểm soát xe ô tô bằng thẻ tầm xa UHF cũng hoạt động dựa trên công nghệ thẻ từ giống như các bãi đỗ xe máy…Tuy nhiên cái khác ở đây là sử dụng thẻ tầm xa UHF chuyên dành cho ô tô, giúp cho hệ thống hoạt động nhanh chóng và tiện lợi hơn.

 • – Đối với khách hàng đăng ký thẻ theo tháng: Xe ô tô đăng ký thẻ theo tháng sẽ được trang bị loại thẻ riêng với đầu đọc tầm xa. Khi ô tô di chuyển tới phạm vi của đầu đọc thẻ (Khoảng 5 đến 10m) Hệ thống sẽ nhận dạng thẻ đã được đăng ký; kết hợp mở tự động barrier để cho xe này di chuyển vào.
 • – Đối với khách hàng không đăng ký theo tháng: Khi xe ô tô di chuyển đến trạm kiểm soát. Họ sẽ được nhân viên bảo vệ hỗ trợ quẹt thẻ để barrier mở. Sau đó hệ thống camera tiến hành chụp ảnh xe và phần mềm ghi lại các thông số để kiểm soát. 

Cấu tạo của hệ thống

1 .Máy tính chuyên dụng:

Máy tính trong hệ thống có chức năng sử dụng để cài đặt và xử lý các phần mềm để điều khiển và quản lý hệ thống

2. Barrier tự động:

Thiết bị sử dụng để ngăn chặn lưu thông khi chưa được cấp phép. Barrier gồm hệ thống motor điều khiển và thanh chắn có chiều dài phù hợp với loại bãi đỗ xe.

Hệ thống thường được trang bị thêm cảm biến an toàn nhằm hỗ trợ barrier hoạt động an toàn khi có sự cố xảy ra.

3.Đầu đọc thẻ tầm xa UHF:

Là hệ thống quan trọng trong việc vận hành hệ thống kiểm soát thông minh tự động. Các máy đọc ghi thẻ có chức năng ghi mã ID lên thẻ RFID để dễ dàng kiểm soát. Đọc thẻ RFID một cách tự động. Máy đọc thẻ và thẻ UHF là sản phẩm chuyên dành cho các bãi đỗ xe ô tô, kiểm soát các phương tiện ô tô, xe tải. Sử dụng công nghệ đọc thẻ không tiếp xúc với tần số cao và có khả năng đọc xa tới 10-20 mét. Mang lại tiện lợi cho người điều khiển.

4.Phần mềm quản lý:

Đóng vai trò là trung tâm kiểm soát và điều khiển. Phần mềm quản lý làm nhiệm vụ quản lý các thông tin trên máy tính một cách rõ ràng, chính xác, lưu trữ đầy đủ các dữ liệu cần thiết.

5.Camera giám sát:

Camera IP chuyên dụng giúp ghi và chụp lại hình ảnh của phương tiện ngay khi các phương tiện này ra vào bãi đỗ xe.
6. Và một số thiết bị khác : Thẻ RFID, Tủ hệ Thống, Bot Bảo Vệ,Gờ Cao Su Giảm tốc...
Việc sắp xếp, bố trí và lắp đặt các thiết bị thẻ, đầu đọc thẻ, thiết bị ghi dữ liệu UHF là phần rất quan trọng trong hệ thống giải pháp kiểm soát xe ô tô bằng thẻ tầm xa UHF. Để mang lại hiệu quả cao và đảm bảo quy trình vận hành rõ ràng.           HÃY LIÊN HỆ : 0913.129.112 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


Các tin khác

 
HỆ THỐNG QUẢN LÝ BÃI GIỮ XE KHU CÔNG NGHIỆP
 
HỆ THỐNG QUẢN LÝ BÃI GIỮ XE CHUNG CƯ
 
CẤU TẠO CỦA MÁY GIỮ XE THÔNG MINH

YÊU CẦU BÁO GIÁVIDEO

HỆ THỐNG MÁY GIỮ XE THÔNG MINH VNPARKING

Đối tác